Normal ba my halak?

Hello mga mommies magtatanong lng po aqu tungkol sa 27days newborn baby ko. Lagi ksi xa nasasamid pag bini breastfeed qu xa ngayon nagkaron xa ng halak tpos lumalabas ung milk sa ilong niya panay din po xa ubo n prang sbrang kati ng lalamunan niya. Pina check qu nmn sa dr sbi normal dw po n my halak.. Ngayon tanong qu po kusa nlng po b un mawawala?

1 Reply

here: https://ph.theasianparent.com/ano-ang-halak-ng-baby-babies/amp nung nagka-halak baby ko noon, nawala naman 👍 monitor mo lang si baby then update-update sa pedia niya para sure lang din.