Halak

Normal lang ba talaga sa baby magka halak? Ung baby ko kse medyo malakas, nung pina check up naman namen normal lng dw. Bothered ako sa lakas ng hilik nya sa gabi e minsan parang na sipol pa ung tunog.

1 Reply

Maari overfeeding sya mommy.. Maliit lng kasi tummy ng baby once npuno un ang tendcy ng gatas pumunta sa iba parte like baga o lumbas thru lungad sa bibig at ilong. Mas maigi pachecj nyo po sya.. Pra malamn kung nagdevelop ba sya ng ubo o ndi.. Ndi nmn delikado halak pero syempre nakakbothe rkpg my gnyn nararamdmn si baby kya mas maigi pacheck muna sya

4y ago

Opo.. Control nlng po sa feeding nya at lagi ipaburp po..