Hurp matulog

Hello po. 2 months po baby ko now pero 3 days na po ako hirap sya patulugin, nakakatulog po sya pero mga 5 mins gising na sya. Ganun po sya maghapon, kahit sa gabi po bilis sya magising. Any tips po paano mababago un. Mas lamang pa po gising nya kesa tulog e.. Thanks in advance po.

1 Reply

Pabago bago po talaga ang tulog ng baby mommy dahil nagaadjust pa din siya. Try mo po siyang linisan sa gabi bago matulog dahil mainit na po. O kaya mommy ihele mo tapos ilagay mo muna siya sa dibdib mo then pag mahimbing na tulog tsaka mo ibaba. Swaddle din pwede po dahil kadalasan ang baby gusto ng masikip at warmth.