gamot

Halos isang buwan na po ako nagstop magtake ng folic acid. May epekto po kaya kay baby? Pwede pa po kaya magtake ulit?

1 Reply

Sa 1st 3 months ng pagbubuntis mommy pwede po itake yung folic acid. Pag 4months hanggang sa makapanganak po ferrous sulfate with folic acid naman ang tinitake.

5y ago

Okay lang pi ba yon? Di po ako nakapag take ng folic acid nung first tri kasi diko po alam na buntis ako saka nalang po ako nagpacheck nung mag4mos na tyan ko. May magiging problema kaya sa baby ko?