AYAW KUMAIN

Hi po! 1yo na po ang baby ko. Before, enjoy na enjoy siya kumain sa mga ginagawa kong ibat ibang puree, pero ngayon hindi na siya kumakain. kapag susubuan ko, gapiranggot lang tapos kadalasan ay niluluwa niya. Ang milk na 7oz, 4bottles lang ang nauubos the whole day. iniisip ko baka sabay sabay lang tumutubo ang ngipin. ano pong pwedeng gawin? salamat po.

2 Replies

normal un mommy magiiba ung eating habit nila just try lang to discover ano ung type nya kainin and dont stop reintroducing different food item to them