postpartum depression

Hihinge lng po sana ako advice kasi po sa tuwing kakain kmi lahat sila tinatawag pwera lang sa akin may times p nga na lhat sila sabay sabay kumakain tapos ako nag iisa lang kumain sa lamesa nag seselos ako kasi sila lahat sabay sabay tapos ako mag isa lang kumakain sa lamesa. Hindi ko po sure kung postpartum depression po iyon 3 months before ako manganak.

1 Reply

Normal reaction lang po mommy na magselos lalo na kung hindi ka inaaya kumaen at makikita mo na lahat sila nagkakainan na pwera sayo at ikaw lang mag isang kakaen after. Kahit wala pong depression mafifeel ang ganyan. Possible na may baby blues ka dahil unstable pa yung hormones mo mommy. Wag pong mag self diagnose according sa Psychiatrist ko. Akala ko before may PPD din ako kasi ang worse na ng depression ko before and it turned out na I have two types of depression na pala. You can seek professional help mommy kung feeling mo there's something wrong with you. God bless. Sending my hugs to you