18 weeks and 6 days

Hello po, 1st time mommy po ako, Ask lang po kung ano po epekto ng naire kapag dumudumi ? mejo hirap kasi po ako sa pagdumi, kaya iniire ko. Ano po maganda gawin para maiwasan yung ganito? Salamat po ?

1 Reply

uminom ka po mdmi tubig at kumain ng mayaman sa fiber na gulay at prutas. bka magkaalmuranas pag laging pilit iire

4y ago

ocge po salamat po :) magwater po akonng madami, tama po mejo konti kasi ako magwater ngayon