Baby rashes

Hello po. 1st time mom here. 3 weeks old pa lang si LO, may ganyan na po sya sa mukha and rashes sa ibang parts ng katawan nya. Ano po nilalagay nyo or recommended na product? Nawawala yung pamumula nya kapag nakaon ang aircon 😅 1st week of August pa po kasi check up nya. Thank you po. #FTM #pleasehelp #advicepls #respect_post #firsttimemom #firstmom #babygirl #skinrashes #babyrashes #rashes

Baby rashes
11 Replies

Lactacyd baby soap po, tapos ligo twice a day ❤️ ang ipupunas mo po sa face niya is cotton po. Huwag mo po hayaan halikan kahit sa mga bata ❤️