Baby rashes

Hello po. 1st time mom here. 3 weeks old pa lang si LO, may ganyan na po sya sa mukha and rashes sa ibang parts ng katawan nya. Ano po nilalagay nyo or recommended na product? Nawawala yung pamumula nya kapag nakaon ang aircon 😅 1st week of August pa po kasi check up nya. Thank you po. #FTM #pleasehelp #advicepls #respect_post #firsttimemom #firstmom #babygirl #skinrashes #babyrashes #rashes

Baby rashes
11 Replies

Sabi ng iba normal yung ganyan. yes it's true. but for us na mga momma make it sure na maging mapagmatyag tayo specially when it comes to our baby. Same case ganyan din sa baby ko. First week may ganyan pero nawala rin after ng 3weeks nya bumalik nanaman and napansin ko mas dumami and mas dry kaya check pedia na. *Cetaphil Pro Derma - Soap * Oilatum Lotion Baby cream * Elica ointment. Super effective nyan sis. Magdamag lang wala na agad rashes and dryness nya.

gatas mo lang mi or hayaan molang wag ka magpahid ng kung ano same yan sa baby ko ang lala sa face at leeg nya, kumalat sa buong katawan simula 1st week-1month niya ngayon mag 2 months na sya kumikinis kinis na .. hinayaan kolang. normal sa mga NB yan

Lactacyd baby soap po, tapos ligo twice a day ❤️ ang ipupunas mo po sa face niya is cotton po. Huwag mo po hayaan halikan kahit sa mga bata ❤️

mommy ako po ginamit ko lang sa rashes ni baby ko gatas ko lang nilalagay ko sa bulak pinapahid ko siya 3x day yun na wawala siya ka agad

yung tiny buds na in a rush effective yun mommy

Tested and proven ko po, Mustela Cicastela

lactacyd baby bath sabon ni baby nawala..

try niyo po babyflo na petroleum jelly

try nyo po yung norash na brand

Try niyo po Cicastela. :)