feeding

Hello po 1month and 5 days na baby boy ko napapansin ko kse ngaun isang oras plang gutom na sya. Hnd sya kuntento sa milk 2.5 oz na bitin pa dn mnsan nakaka 4oz sya adv ng pedia nya from 2oz dagdagan ng .5 e kaso umiiyak pa dn tas kpag dinagdagan ko ng milk dun tumitigil..

1 Reply

Try niyo bigyan ng pacifier momsh. Baka kasi ma over feed sa formula si baby, maliit lang ang tyan kasi nila. Possible din po na baka yung iyak niya di dahil gutom siya, baka masakit ang tyan.

5y ago

Tuwing dedede kse sya every 2hours kapag ubos na tinanggal ko na iiyak e.. Kaya timpla ulit ako