Ilang ounces of milk ( breastmilk pump/formula)

Good day mga mommies, hindi ako breastfeeding mommy kasi inverted nipples ko so no choice ako kundi magpump ng breastmilk at magbigay ng formula kay lo. Nung ika 3rd week of life nya nakaka 3-4oz sya ng milk pero minsan kulang pa un nadedede nya total of 5 oz sa isang feeding. I know too much kaso what can i do kung iyak pa din, closed fist at sinusundan nya ung kamay namin pag nilalapit namin sa bibig nya wc is sign na gutom pa sya. Ngayon na 1month and 15days na si lo nakaka dede sya ng 7oz. I know too much na talaga kaya napilitan na ko mag pacifier para hindi sya maoverfeed at magcolic. Kayo po mga mommoes ilang ounces ang nadedede ng nga babies nyo ng 1 month old na babies nyo? Btw boy po ang baby ko and kahapon tinimbang sya ng pedia nya at 5 5 kgs sya 57cm and haba.

1 Reply

Hi mommy. According sa kwento nyo po, yes marami po tlaga ang 7oz para sa q month old. Yung baby ko po nung 1 month is 3oz po every 3 hours. Nagpacifier din si lo ko kasi formula fed din sya. kmusta ngayon momsh nagdedemand pa ba sya ng more milk kahit naka pacifier na?

4y ago

yes momshie kahit naka pacifier niluluwa nya minsan. alam nya na tinitrick ko sya sa dede. yung pag dede pa naman nya usu mga 2hrs ang gap. kaya feed on demand ko si lo.