kelan po dinadagdagan ang oz ng milk ni baby?

mag 3weeks na po si baby ko sa mon. nov 25. s26 po formula milk nya 4oz na po ba itimpla ko skanya na milk? kc parang bitin na din po sya sa 2oz ? hindi po ba ma overfeed si baby?

kelan po dinadagdagan ang oz ng milk ni baby?
1 Reply

Ou 4oz na. Nkasulat naman na po na kpag 2wks to 3mos, 4oz na. Same tau milk at age ng baby, nov 28 ako nanganak. 4oz na tinitimpla ko pero di naman nya nauubos un, mga 3oz naiinom nya. Pg ngising ulit pinapaubos ko nlng ung ntira bsta good for 4hrs lang ung milk.