Pentavalent Vaccine

Hi po. 1mo and 17days napo si baby, pwede napo ba sya pabakunahan ng penta? And ano pa po ba yung ibang vaccine na need for her age? Done napo kami sa Vit K, Hepa B, BCG and newborn screening. 1st time mom po kase. Thank you po.

2 Replies

ask ko lang po...ang mga vaccine po ba na ituturok sa baby ay meron po ba lahat sa center o sa mga private lang po?

Pwede na po mommy. Ang kasabayan po niya is PCV and OPV na vaccine, taken at 1 1/2 months old. 😊

Related Articles