immunizations

March17,2020 pinanganak ko si baby.. Bgc, hepa and vit K.. palng vaccines nya... Paano ung iba n need ng first 2 mos o meron need n 1month plng? Dahil sa quarantine wla p sya vaccine maliban sa bcg, hepa at vit K.

1 Reply

Sabi ni Dr. Vergeire ng DOH cont. Lng daw vaccine sa mga health centers.. try niyo Po icheck ung centers malapit sa inyo

4y ago

Contnue p dn yta ibng bta ung 1yr old kse dto nkta q sa post bakuna day nya sa centr... Open nman kse center dto... Ayaw lng nla plbasin newly born kse mhrap maexpose