Question regarding newborn

Hi mommies, first time mom po ako. 19 days plang si baby, Pag kalabas plang po ni baby tinurukan na sya agad ng bcg, vitamin k at hepa b. Tapos Napa newborn screening napo namin si baby yung hearing test naghahanap pa po kami since wala pong sched sa pinag anakan ko at sa ibang lying in, Tanong ko lang po ano pong next step for newborn. Yun na po ba yung monthly vaccine ng baby? No idea po tlaga ako. Taga taguig ako tapos bagong lipat kami dito sa muntinlupa at Naghahanap pa din kami ng pedia ni baby.

1 Reply

may follow up checkup kay baby sa pedia na kasama nung nanganak ka. after that you can look for another pedia. mag wait ka na ng vaccines after doctor's advise after nyang ff checkup.

Related Articles