1cm for 37weeks

hello po 1cm na po ako advisable po ba ang pag inom ng pineapple juice ? para lumabot ang cervix ?

5 Replies

Hi mi, wala po kasing scientific research and proven proof na ang pineapple juice ay nakaka induce ng labor or nakaka dilate ng cervix. Ang ginawa ko po noon is naglakad lakad po ako, tas more fluids.. exercise po pwede din yung safe sa preggy.. watch din po kayo ng videos sa youtube kung ano mga pwede nyo gawin to induce labor.. but if hndi pa naman past due ikaw mi, rest ka lang muna, hayaan mo po mapahinga yung body mo for your near delivery.. 🫢🏼

it depends po pero ako sakto 38 weeks nanganak. closed cervix nun morning then pagka IE sakin is 5cm nko then tuloy tuloy na gang maging fully dilated. iba iba tlga sis.. pero if active ka like naglalakad lakad ka, mas makakatulong mabilis lang mag labor.

Ako Po makatulong Ang pineapple sakin. ying sa fruit cocktail,hnd ko kase gusto ying juice nya masyadong maasim,pero ying literal na prutas Ang nakatulong para mag labor 😊

ako nun 37W1D nanganak sa eldest ko. wla akong uninim kundi tagtag ako nung 3rd trimester ko na puro squat ako every morning nyan 30x. try mo squat po.

2y ago

iba iba tlaga sis ang pregnancy noh. sa totoo lang mas worried ako dto sa 2nd ko prang nakakapressure LOL

Myth lang yun mi. Walk, squat, sex with hubby might help