How to easily open cervix

Hello po ask ko lng kung effective yung pineapple juice pampabilis mag open ng cervix??tips naman po jan para mabilis mag open cervix 1cm na po ako

1 Reply

Honestly sis, walang scientific studies po talaga about sa mga ganyan, more on sabi lang. pero wala namang masama, uminom ng pj, kumain ng maanghang. may 1 study avout semen na nakakapagpalambot ng cervix yun ang common na iaadvice ng OB also yung nipple stimulation para maginduce ng paghilab. you may do exercise- walking and squatting pero wag sobrahan kasi mapaoagod ka at pag pagod ka tapos biglang pumaaok ka sa active labor, baka makatulog ka sa pagod lalo pag iire ka na. best oanrin is to wait for your baby na sya ang magsend ng signal sa katawan mo na lalabas na sya. kung abutan ng edd at wala, andyan ang OB mo to help you plan or do induced labor.dont stress,agrelax. tried and tested na yan sa 2pregnancies ko..