Cervix

Nakakatulong po ba ang pag inom nang Pineapple juice pag open nang cervix?

1 Reply

Sabi nung iba effective. Based on our experience (si misis kasi nagbuntis at uminom), parang hindi din. Kasi nagstart sya uminom nung 37w. Inabot pa rin ng 40w1d. At nung natanong din nya OB nya, sabi sa kanya "merong iba na nakakatulong, pero para sakin mas prefer ko na hindi na uminom. Meron din kasing artificial sweeteners yun kahit sabihin na pure pineapple juice".