first time mom

Hi po, 13 weeks preggy ask ko lang po ganun ba talaga hindi kase na laki yung tummy ko e. As in hindi halata ?

64 Replies

Thank you po sa inyo. Super appreciate ang mga reply. 💋😊

yes... lalaki yan syempre... 13weeks maliit plang kasi si baby...

Ako po 15 weeks na tas nag maternity milk pa pero wala pa din po

13 weeks pa lang naman, normal na hindi pa sya ganun kavisible..

Yes sis ganon po talaga. Iba iba po tayo ng way ng pagbubuntis.

13 weeks palang po kase, wait ka mga 5 months bglang lalaki yan

Ok lang po di pa talaga malaki yan lalo na kung first time niyo

Ganyan po tlaga. Pagpasok ng 5-6 mos biglang laki din yan sis

Too early pa po. Lalabas din po yang baby bump nyo soon 😊

As long as your baby is healthy, tummy size won't matter. :)