Faint Line

Hello po. 10 days na po akong delayed. A day before po ng period ko nag pt po ako twice result po one line lang after 5 minutes ko hinintay. Tapos mga 2 days after nag pt ako ulit ang result po ay 2 line. Isang darker line saka faded line. Tapos chineck ko ung 2 pt na ginamit ko nung nakaraan nung pagtingin ko 2 lines din faded line yung isa. Dina po kasi ako makapag check ulit dahil wala na kong pt hindi po makalabas. Salamat po.

Faint Line
22 Replies

Yes po kahit medyo faded yung isang line considered as positive na po yan, Iba iba po kasi yung klase ng Pt merong mabilis makadetect ng HCG level meron naman na kailangan mataas HCG level mo para mag dark yung line, based po yan sa panunuod ko sa YouTube nung di ko pa confirm na buntis na ko 😅😊 Congrats ❤

Maari po ba akong mabuntis Wednesday ako nag depo tapos Saturday dumating asawa ko then nagtalik kami posible ba na mabuntis ako pkisagot naman po plssss😭😭

Faintline within sa reading time means POSITIVE. Congratulations! ♥️ Go visit an Obgyne na mommy para maresetahan kana po ng mga prenatal vits..

Positive po yan . No need to try for another pt usually pag nagpa check up ka po sa ob ipapa ultrasound ka na nia and then urinalysis. 😊congrats

Kita naman na yung faintline momsh sa 3 pt mo kaya sure ako na postive na yan. Mgapcheck kna agad sa isang ob. Or magpa serum test to be sure.

same po tayo, 2 months na akong delay nag antay ako 5 mns. 1 line lng.. then check ko ulit kinabukasan 2 line na

2y ago

Gwa po vaccine ko lstyr kaya lng ako ndelay pero after nmn dre2tso nko mens ngaun 10days plng ako dely tnake ko yan pt 7daysdelay

ganyan din po sakin ang tawag dyan early pregnancy pero sure naman na buntis kana din congrats

Positive yan sis .parehas tayo ganyan din skin as in super blurred pero positve naman im 3 months pregnant now

yan po ang tinatawag na weak positive .. mga next week magpt ka ulet super linaw na nyan..congrats!

Congrats mommy! positive po.Godbless.Stay safe always😇