Faint Line

Hello po. 10 days na po akong delayed. A day before po ng period ko nag pt po ako twice result po one line lang after 5 minutes ko hinintay. Tapos mga 2 days after nag pt ako ulit ang result po ay 2 line. Isang darker line saka faded line. Tapos chineck ko ung 2 pt na ginamit ko nung nakaraan nung pagtingin ko 2 lines din faded line yung isa. Dina po kasi ako makapag check ulit dahil wala na kong pt hindi po makalabas. Salamat po.

Faint Line
2 Replies

Positive po yan mommy kasi pare-parehong may faint line. Any faint line po sa pregnancy test is considered as positive. NagppT din po kasi ako at hinanap ko na nuun sa google ang meaning ng faint line😊

positive. congrats