worried

Hello momsh. Meron ba dito naka experienced ng positive ang result ng PT twice tapos after a few days nag PT ulit then negative ung result nung isa and ung isa faint line. 5 weeks na po ako supposedly. Please help me.

3 Replies

Me..positive tlga as confirmed by my previous.ob..kasi sa clinic nya kami nagtest...tapos sa sobrang excitement.inulit q.kinabukasan negative na...rush kami sa clinic..inulit ulit ni doc..negative n tlga..invalid daw pt

4y ago

transv n po pra mlman..kung polycystic kasi ngkakka false poctve kung minsan

Yan din probs ko ngayon. Pero malakas instinct ko na preggy ako kasi regular naman ako. Tsaka may mga symptoms ako kaya labg talaga imbes na pa tagal lalong lumalabo PT ko 😢

Ako din po. Maybe need na po talaga pacheck up sa ob para sure