similac tummycare

Hello mga mamshie, ung newborn baby ko 26daysold pa lang sya, nung una breast feed sya, then mix ko ng bona, everyday naka poop naman sya. Pero nung pinalitan ko ng enfamil ung formula nya, 2 days bago sya naka poop, tapos parang hirap sya umutot. Ngayon 3 days na di pa rin sya nagpopoop, panay utot lang. Kaya pinacheck ko similac tummycare naman pinatry sakin. Effective ba un? At di ba magloloko ang tyan nya kc papalitan ko na naman ng formula ung gatas nya????

2 Replies

naninibago tyan ng bb mo s formula worst is bka di hiyang..i used enfamil ok n namn poop nia everyday..

Kung doctoe naman po mismo ang nagsabi momsh, better sundin nalang po muna natin.