Hi mga mommies help me nmn po

pnuh mkasurvive s postpartum kc feel koh naeexperience koh xia ngaun ??? 3weeks plang kc akong bagong panganak at nilayasan nmin ang tatay ng mga anak koh (i have 1 daughter she's 1yr. Old and my youngest son is 3weeks old plang) dhil s mga mssakit n salitang binitawan nia skin ???? grabe hanggang ngaun naiicp koh p ung cnsbi nia skin n halos kulang nlang duraan nia akoh s mukha at durugin ang pgkatao koh ???.... ngaun kung san2 kami nakikitira ng mga anak koh kc hndi koh alm san akoh ppunta ?? wla n kc akong mama at papa koh nmn ngttrabaho pero stay inn xia s work nia kpatid koh nkkitira lng din s mga tita koh hndi koh n alm panuh akoh mgssimula ult ??

53 Replies

umuwi na lang po kayo sa inyo lilipas din po yung galit ng asawa niyo baka po kasi naistress din siya kaya nasabihan kayo ng masasakit. Huwag niyo na lang po masyadong pansinin kasi baka kayo ang magkasakit kawawa mga anak niyo. Mahirap din po kasi umasa sa kamag anak dahil di lahat maaasahan. Sarili niyo lang din po makakatulong sa inyo kaya lakasan niyo na lang po lalo loob niyo,isipin niyo po ung mga anak nyo na wala pang alam sa nangyayari. Basta pray lang po at huwag pabayaan ang sarili😇🙏