Hi mga mommies help me nmn po

pnuh mkasurvive s postpartum kc feel koh naeexperience koh xia ngaun ??? 3weeks plang kc akong bagong panganak at nilayasan nmin ang tatay ng mga anak koh (i have 1 daughter she's 1yr. Old and my youngest son is 3weeks old plang) dhil s mga mssakit n salitang binitawan nia skin ???? grabe hanggang ngaun naiicp koh p ung cnsbi nia skin n halos kulang nlang duraan nia akoh s mukha at durugin ang pgkatao koh ???.... ngaun kung san2 kami nakikitira ng mga anak koh kc hndi koh alm san akoh ppunta ?? wla n kc akong mama at papa koh nmn ngttrabaho pero stay inn xia s work nia kpatid koh nkkitira lng din s mga tita koh hndi koh n alm panuh akoh mgssimula ult ??

53 Replies

Hindi naman kasi biro ang postpartum depression at napakahalaga ng role ng mga asawa/partner pag dating sa stage na yan para hindi sana o maiwasan maramdaman ng mga babae yan. Kahit anong sabihin itry kontrolin wala talaga makaka kontrol ng emosyon na yan, siguro momsh ang maganda mo gawin ngayon ay mag focus, magdasal ka, liwanagan mo isip mo at isipin mo yung makabubuti sa 2 mong anak. Ipagdasal mo din ang asawa mo na sana maisip nyang kalagayan ng mga anak nyo na sa kabila ng naging sagutan o awayan nyo isaalang alang na lang nya ang mga anak nyo. Mahirap kasi kalagayan mo ngayon, kung wala kang pamilyang masasandalan, mas mahirap para sa mga anak mo.

5y ago

Laht po b ng nanganganak nkakaranas ng postpartum??