Hi mga mommies help me nmn po

pnuh mkasurvive s postpartum kc feel koh naeexperience koh xia ngaun ??? 3weeks plang kc akong bagong panganak at nilayasan nmin ang tatay ng mga anak koh (i have 1 daughter she's 1yr. Old and my youngest son is 3weeks old plang) dhil s mga mssakit n salitang binitawan nia skin ???? grabe hanggang ngaun naiicp koh p ung cnsbi nia skin n halos kulang nlang duraan nia akoh s mukha at durugin ang pgkatao koh ???.... ngaun kung san2 kami nakikitira ng mga anak koh kc hndi koh alm san akoh ppunta ?? wla n kc akong mama at papa koh nmn ngttrabaho pero stay inn xia s work nia kpatid koh nkkitira lng din s mga tita koh hndi koh n alm panuh akoh mgssimula ult ??

53 Replies

wag malito mommy... kung napagdesisyonan mong layasan iyong asawa mo.. bakit hindi mo din pag isipan kung pano kayo magsusurvive ng mga anak nyo..??? hindi ka nya iniwan., ikaw.. lumayas.. sana nakipagsagutan k nlng sa kanya kung madami n syang sinasabi about sayo.. ok lng mag away .. o minsan brutal iyong bibig hindi nag iisip dahil sa galit.. hindi tama n lumayas..na ang iniisip mo dapat habulin o hanapin ka nya..wala talagang mangyayari sayo nyan kundi mag isip.. dahil ikaw lumayas at sinama mo pa yang mga anak nyo eh d panindigan mo kesa isipin pagbabalik nya wag mung kaawaan nyang sarili mo bagkos isipin mo pano kayo magsusurvive ng mga anak mo.. hindi yan ganyan n nagpapakabaliw k mag isip.. baka nga matuloyan ka kung paiiralin lng ang pride o galit.. isantabi mo yan.. magfucoskung no makakabuti para sa mga anak n kasama mo nyaun.. hindi umiikot lng yang utak mo at ang masasabi nlng hindi ko na alam ang gagawin.. alam mo..! alam mo dapat!., lahat ng desisyon may responsabilidad., be matured enough!.