Hi mga mommies help me nmn po

pnuh mkasurvive s postpartum kc feel koh naeexperience koh xia ngaun ??? 3weeks plang kc akong bagong panganak at nilayasan nmin ang tatay ng mga anak koh (i have 1 daughter she's 1yr. Old and my youngest son is 3weeks old plang) dhil s mga mssakit n salitang binitawan nia skin ???? grabe hanggang ngaun naiicp koh p ung cnsbi nia skin n halos kulang nlang duraan nia akoh s mukha at durugin ang pgkatao koh ???.... ngaun kung san2 kami nakikitira ng mga anak koh kc hndi koh alm san akoh ppunta ?? wla n kc akong mama at papa koh nmn ngttrabaho pero stay inn xia s work nia kpatid koh nkkitira lng din s mga tita koh hndi koh n alm panuh akoh mgssimula ult ??

53 Replies

Hi mommy! Napakahirap ng pinagdadaanan mu... Kakapanganak mu pa lang kaya din masyadong mataas ang emotions mu tapos meron ka pang 1 year old na kailangan ding alagaan. I pag pray natin na bigyan ka ng Diyos ng holy spirit para malagpasan mu ang stage na ito. Sa ngayon since wala ka ng parents, maybe para sa mga anak mu eh makipag usap ka sa asawa mu... Ipaglaban mu yung karapatan nyo ng mga anak mu... Habang ginagawa mu yan, mag isip ka din ng puede mong pagkakitaan habang nag aalaga ka ng mga anak mu, madaming online job or online selling na puede mong i try, just make sure legit para iwas stress. Kumikita ka na, naaalis pa ang isip mu sa mga negative thoughts.