Hi mga mommies help me nmn po

pnuh mkasurvive s postpartum kc feel koh naeexperience koh xia ngaun ??? 3weeks plang kc akong bagong panganak at nilayasan nmin ang tatay ng mga anak koh (i have 1 daughter she's 1yr. Old and my youngest son is 3weeks old plang) dhil s mga mssakit n salitang binitawan nia skin ???? grabe hanggang ngaun naiicp koh p ung cnsbi nia skin n halos kulang nlang duraan nia akoh s mukha at durugin ang pgkatao koh ???.... ngaun kung san2 kami nakikitira ng mga anak koh kc hndi koh alm san akoh ppunta ?? wla n kc akong mama at papa koh nmn ngttrabaho pero stay inn xia s work nia kpatid koh nkkitira lng din s mga tita koh hndi koh n alm panuh akoh mgssimula ult ??

53 Replies

Magpakatatag ka mommy ..ipakita mo na Kaya mo NG Wala sya ..Kaya Minsan matapang yang mga lalake Kasi Akala nila di Naten Kaya NG Wala sila ..ipakita mo Kaya mo .at para narin sa mga anak mo mommy ..nakakalungkot Lang bakit may mga ganyang klaseng lalake😩 ..ganyan ako dati ..pagfeeling ko gusto ko na sumuko nagdadasal ako ,Kay Lord Lang ako lumalapit na bigyan pa ako NG lakas para sa mga anak ko ..Laban💪🙏♥️