Hi mga mommies help me nmn po

pnuh mkasurvive s postpartum kc feel koh naeexperience koh xia ngaun ??? 3weeks plang kc akong bagong panganak at nilayasan nmin ang tatay ng mga anak koh (i have 1 daughter she's 1yr. Old and my youngest son is 3weeks old plang) dhil s mga mssakit n salitang binitawan nia skin ???? grabe hanggang ngaun naiicp koh p ung cnsbi nia skin n halos kulang nlang duraan nia akoh s mukha at durugin ang pgkatao koh ???.... ngaun kung san2 kami nakikitira ng mga anak koh kc hndi koh alm san akoh ppunta ?? wla n kc akong mama at papa koh nmn ngttrabaho pero stay inn xia s work nia kpatid koh nkkitira lng din s mga tita koh hndi koh n alm panuh akoh mgssimula ult ??

53 Replies

Lunukin mo muna pride mo momsh alang alang sa mga anak mo.. Ikaw nrin ngsabi na postpartum yn db.. So tlgang moagdadaanan mo yn, maybe d lng kyo mgkaintndihan ng asawa mo try nio pag usapan.. Kung tlgang d mkuha sa usapan e d wag muna kyo mg usap, hanggang mka recover ka.. Isipin mo ang mga anak mo, if u'r legal wife my krapatan ka sa haws nio d mo kailangangang umalis pra sa ikabubuti ng anak mo.. Plabasin mo nlng sa kabilang tenga mo ang sinasabi nya.. Mhalga hnd kyo pagala gala ng mga anak mo