chia sẻ về biến chứng sau mổ thai ngoài tử cung

Pnu mình vất vả đủ thứ các mom nhỉ, bầu bí mang nặng đẻ đau chỉ cần con khỏe mạnh là đủ. E mới đi thăm chị bạnn mổ nội soi thai ngoài tử cung mà phẫu thuật xong lại bị sốt cao, ra máu chứ. May cấp cứu kịp chứ k thì nguy. Mất máu nên ng xanh rớt, rõ khổ thân. K bít thai ngoài tử cung xử lý xong còn biến chưng nào nguy hiểm nữa k đây?

chia sẻ về biến chứng sau mổ thai ngoài tử cung
5 Các câu trả lời

ừ đấy, có mấy ông ck hiểu dc những hi sinh của ce m nhỉ. Thai ngoài tử cung thì k giữ dc nhưng phát hiện và xử lý sớm thì sẽ ổn chứ để thai vỡ thì nguy hiểm lắm đó các mom ạ. Như phẫu thuật mà vết mổ chưa lành hoặc bục chỉ, viêm nhiễm có thể làm sốt cao, chỗ khâu sưng, đau, đỏ nóng thêm cả đau bụng nữa nên lúc nào bsi cũng dặn dò cẩn thận, dành thật nhìu tgian nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất nhưng tránh hải sản, đu đủ, các món có gừng dễ gây xuất huyết

em nghĩ xử lý rồi chắc k sao đâu, nếu có gì bất thường thì đi bv ngay nà.. giờ bồi bổ nhiều vào để hồi sức lại thôi..

nghe theo bs mom ạ , giờ phải ăn uống đầy đủ chất vào cho có sức đã

đẩy bài cho mom

đẩy bài nè