e lo quá, mổ thai ngoài tử cung có a.h gì k

#xinýkiến #lolắng từ hôm sa đầu dò thấy thai ở vòi tử cung bít k giữ dc e khóc suốt, đêm chẳng ngủ dc j cả, bsi xếp lịch mổ nội soi rùi vì để lâu khối thai vỡ thì nguy hiểm. biết vậy nhưng từ bé e đã sợ dao kéo, tiêm truyền rồi nên ox cứ phải động viên suốt thôi, bgio đầu óc chẳng nghĩ dc j nữa,e chưa có bé nào cả thì mổ vậy có an toàn k, sau này còn khả năng mag thai lại k cm :((

10 Các câu trả lời

Những ai có khối thai lớn, xâm lấn nhìu vào tử cung với mổ hở mà k để ý vết mổ bị nhiễm trùng thì sẽ sưng đau, sốt cao, chảy máu là phải nằm viện để theo dõi. như mom phát hiện sớm mổ dc lun cũng đỡ bị biến chứng nhìu, mổ nội soi xong là dc về nhà lun rồi. bsi sẽ dặn dò cẩn thận, mom cố gắng nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, ăn uống bồi bổ. csoc vết thương cẩn thận mới nhanh hồi phục dc. sau phẫu thuật, ống dẫn trứng còn nguyên vẹn thì sớm mang thai lại thui, mom đừng lo lắng quá nha

K sao đâu mom đừng lo nha, giờ y học tiên tiến r k có nguy hiểm đâu. mà mổ nội soi cũng mau lành vết thương nên k lo xấu nè. Nếu ống dẫn trứng đc bảo vệ thì mom vẫn có thể mang thai . trừ khi bs chỉ định cắt hẳn vòi trứng bên bị bệnh, ... thì khả năng mang thai sẽ bị giảm đi đáng kể.

k sao đâu m.. cố gắng lên nhé.. ảnh hưởng thì sẽ có nhưng k nhiều đâu.. y học thời nay phát triển lắm.. với cả mổ nội soi thì đỡ hơn là mổ hở nhiều nè.. chúc m sớm có thiên thần nhỏ của mình nha..☺

Không sao đâu mom cứ nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ sau khi mổ, vệ sinh vết thương kĩ càng tránh nhiễm trùng là sẽ bt thôi

k sao đâu mom mom cố lên nhé, ăn uống đầy đủ chất vào , nghỉ ngơi rồi vc sẽ lại có bé thôi

cố gắng lên mom.để giữ sk cho bản thân nữa.giờ y học phát triễn rồi mom đừng lo nhé

ko sao đâu mom,cố lên mom nhé,mom nge theo chỉ dẫn của bs nhé

k sao đâu m, m nghe theo chỉ dẫn của bs nè

không sao đâu mom ạ cố gắng lên mom nhé

k sao đâu m cố gắng lên m nhé