Thai 30 tuần cổ tử cung 25mm có nguy hiểm không ạ? có M nào giống em mà sinh đủ ngày đủ tháng ko ạ?

Cổ tử cung

12 Các câu trả lời

m hạn chế đi lại vận động mạnh, thăm khám thường xuyên và nghe theo chỉ định của bs. chúc bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an

mom nên theo chỉ định của bác sĩ, hạn chế hoạt động mạnh, nghỉ ngơi nhiều vào mom nhé

m nên hạn chế đi lại,vận động, nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ nè m

Đẩy bài cho m.chúc m thai kì khoẻ mạnh, con sinh đủ ngày đủ tháng

chúc mom thai kì khoẻ mạnh,nên nghe theo bs cho an tâm

Đẩy bài cho mom, chúc m thai kì khỏe mạnh

đẩy bài cho mom,Chúc mom nhiều sức khỏe

cố gắng nghỉ ngơi chờ sinh thôi mom ak.

Này phải theo bác sĩ chặt chẽ Mom nhé

hạn chế vận động, đi lại rồi mom