help me pls.

pno ko ba aaminin na buntis ako sa papa ko? stroke kse sya for almost 10yrs. nahhirapan ako sabhin kse baka ano mangyre lalo n kapag nalaman nya ung nkabuntis sken e kaibigan nya at pamilyado na. nsstress na ko ... ssuporthan naman ako ng tatay ni baby hindi naman nya kme pabbyaan ng anak nya.. kaya nhhirpan ako pano sbhin kse alam n ng mama at mga kapatid ko papa ko nlng ang bukod tanging wla pang alam. Im 6months preggy and degree holder na ko. wag niyo po ako ijudge salamat .

2 Replies

ask mo sa mama mo at mga kapatid mo ang magandang timing para sabihin mo sa papa mo. siguro subukan mo rin simulan sa papa mo kung papaano mo sinimulan sa mama at mga kapatid mo. tapos baka mas maganda kung samahan ka rin nila para ipakita na tulungan kayong buong pamilya sa pagharap sa situation. pag pray natin na maging maayos ang lahat.

Better to tell the situation as early as you can same pa din kc ng level ng galit ang mraramdaman ni father mo sa situation mo ngaun. Kc in the end wla naman na sya mgagawa not unless your minor.

Related Articles