father support

Hi kakahiwalay lang po namen ng father ng baby ko im 25weeks preggy kse ilng beses ko n nahulihan mmbabae at s knya ako tumutuloy.Ngaun pinapalayas nya ko kse di dw ngwoworkout relationship nmen sabe ng mama nya n nsa ibang bansa e wag dw muna ko umalis dto hanggat di p ko nangangnak kse bka dw dto lng ptirahin kaibgn nya at mggng babae nya..Ngaun bebenta nya n daw mga gmit sbe ko cge ibenta mo mga gmit at dun ako aalis pero need mo ko paupahin kht bedspace at ikaw mgbayad ngaun napapaisip sya di po kse ako pwede p tumira smen hanggat wla ko pera kse need dun snen my ambag kpag titira s mama ko kundi lge lng ako bubulyawan.Anu po b kylangan ko gawin para maassure ko n magbibigay sya saken hbang ngbubuntis ako? Help po thankyou.so depressed now :(

6 Replies

Try online selling mommy para kahit papano may small income ka for your own financial needs. Ganyan din ako dati nung buntis ako sa 1st born ko palagi ko nahuhuli partner ko may kachat gusto ko na umalis nun kasi naglive in na kami, makipaghiwalay at wag na makipglita sa kanya pero pinilit kong i work out yung relationship namin na baka magbago pa and yun nga nagbago siya nung nakita niya na baby girl namin. Tyaga lang makipagusap palagi sa partner wag puro away,sigaw at bangayan.

5y ago

Make things clear kay hubbby mas best kung parehas kayong sangayon sa desisyon niyo and what's best for the baby pero if things get complicated tahimik nalang tayo and should decide for our own. Mga ibang lalaki kasi pag sinasabi natin ang side natin ng paulit ulit sa kanila kahit maayos naman feeling kaagad nila pinepressure natin sila tas bigla maginit ulo at tayo agad na babae ang mali sasabihin na makulit at mabunganga. Pero iba iba naman tayo may matyaga merong hindi. Nasa sarili natin on how to handle/decide on different situations.

sis wag kang pa stress nkaka apekto yan sa baby isipin mo nlng baby mo need mo maging matatag kausapin mo mama ng asawa mo sympre apo nia yan my karapatan sya para sa gastos ng baby mo . .ksi ayaw ng anak nia mgbigay try mu muna umuwih sa inyo sis para sainyo ng anak mo wag mo isipin mgagalit pamilya mo . karapatan dn nila alagaan ka habang ngbubuntis ka . need mo support ng pamilya mo ksi pnapabayaan ka ng bf mo ..advice lng sis

Hello sis. Naranasan ko din yan. Twice akong naloko netong asawa ko. Twice ko siyang nahuli. Umalis ako for a cause sis. Nasa salita lang yan ng asawa mo kasi pati siya stress din. Wag ka papaka stress sis nakakasama yan. Mag online selling ka. Better yun.

5y ago

Salamat po sa advice cge po mgpapakabusy ako

ang gawin mo sis is kausapin mo mama nia sa abroad para sa karapatan ng anak mo . .sabihin mo ung nangyari or else kung ayaw nila madali lng yan sis alisan mo sila ng karapatan sa anak mo . .para malaman nila ung ginagawa nlang mali

5y ago

Ibrgy ko nlng pg di tlga kme sinuportahan ng bata ayoko kse maexpose s tulfo e

Sis, pag umalis ka sa bahay na yan at d magbigay ng sustento, punta ka ng PAO o Public Attornies Office. Magfile ka ng child support under VAWC. Tingnan lang natin kung magtapang tapangan pa yang ama ng dinadala mo..

5y ago

Cge po gagawin ko yan.kaso baka iupa niya daw ako ng ibang bahay malake kse upa namen dto kso ang gusto niya mangyre e para s bata nalang daw ayaw niya na daw ipilit samen.kaya d dn niya ko uuwian.

ipa tulfo mo po.