Priority ni Hubby

Pano ko ba sasabihin kay hubby na feeling ko di kami ang priority nya? 38 weeks preggy. Di naman sa pagmamayabang pero mas may kaya family ko kesa sa family nya. Alam nina papa(nasa abroad) na hirap kami ni hubby sa mga gastos sa gamit at check up so pinapadalhan nya ko pera. Dahil dun parang nakakampante si hubby na nakasuporta si papa, eh ayoko naman umasa sa parents ko kasi in the first place, responsibility namin to ni hubby. Nakita din nya passbook ko at nalaman nya na may ipon ako. Konting kibot ng nanay ni hubby padala agad sya galing sahod nya. Matitira nalang samen pang budget sa pagkain. Bata pa parents nya(late 40's) at kaya pa gumawa ng paraan unlike sa parents ko na mag senior na. Masama ba ko para mag isip ng ganito? Feeling ko kasi ako lang nastress pag nawawalan kami budget. Gusto ko lang naman mafeel na kami ang priority nya. 😔 Sensitive sya pagdating sa family nya. The last time na naiopen ko sa kanya, wag daw ako sakim sa pera. Sakim na ba yun pag anak ko na iniisip ko. #advicepls

1 Reply

nakooo .. unfair c hubby mo. obligasyon nya kayo di nya naman mgagawa na makapagabot sa magulang nya kung wala ng tumutulong sa inyo. magusap po kayo mommy. kawawa rin po yung magulang mo na ngpapagod sa ibng bansa.