usapang lipat bahay

Yung kaylangan ko pa pong magsungit bago ako kausapin ng mahinahon ni hubby haizt. Kapag kasi usapang bubukod matic yan mag aaway kami. Pero kahapon una nag uusap kami ng masinsinan tapos naopen ko about sa pagbubukod. Sabi nya kasi dati sakin kapag naka 1year na anak namin bubukod na jusko mag 3years old na wala parin. Nagalit sya tapos hindi ako nagsalita mga 3 hours wala akong kibo ayun kinausap nya ko tapos sabi ko may kukunin akong rent to own house kung ayaw mo bumukod kukuha ako nun tutal ayaw mo iwan pamilya mo hayaan mo na makakuha ako ng bahay na maayos para samin mag ina ayaw mo ko pagtrabahuhin ikaw gumastos after nun kami na aalis mag stay ka dito sa pamilya mo kung ayaw mo sumama samin hindi ka namin pipilitin basta lahat ng needs sa bahay at sa anak mo ikaw sasagot. Sagot po nya. Ayaw nya sasama daw sya ok na daw yung kumuha ako ng bahay

1 Reply

Kailangan pala takutin si husband nyo. Hehe

4y ago

Sobrang mamas boy po kasi asawa ko alam ilang beses na po ako nag try umalis pero wala pa din kasi anak ko hindi maiwanan minsan iniwan ko sa kapatid ko naghanap ako work wala.pang kalahating araw nataranta na silang lahat sa bahay kasi daw iba na daw ang iyak.