pure english lang po alam ng anak ko na language.Paano ko po kaya sya turuan magsalita ng tagalog?

12 Replies

Ganyan po anak ko 7 years old grade 1 . tinuturuan ko po sya mag Tagalog Kasi sobrang hirap po nung nag online class sya mother tongue Kasi tagalog.mahihirapan po Kasi ung bata Pag Hindi sya natuto. buti na Lang may classmate sya na English speaking din Kaya may nakakausap sya.. Active din po Kasi sya sa school. sya po ang Top 1 sa section nya at this coming school year nasa higher section sya.. Kaya dapat talaga sanayin sa Tagalog. mabilis na syang mag basa ng Tagalog lalo na sa English at spelling din ☺️ tiyaga Lang mommy. habang bata pa turuan nyo na mag Tagalog. hirap walang translator sa school.

Related Articles