pure english lang po alam ng anak ko na language.Paano ko po kaya sya turuan magsalita ng tagalog?

12 Replies

Naku mii problem ko yan sa 3rd child ko. Kaya nung nagstart na siya magschool last year pahirapan magtranslate para lang maintindihan niya. Buti nlng nagface to face na kaya kahit papano nakakaadapt na rin siya. Itry mo magsalita sa tagalog sa mga simpleng bagay tapos english naman or vice versa. Paunti unti hanggang sa magets niya at makasanayan niya. Pag hindi mo siya matrain pareho lang kayong mahihirapan pag nagschool na siya. Til now ung daughter ko medyo baliko pa rin magtagalog pero keri na hahaha. Goodluck mii.

2y ago

Yes momsh yan din inaalala ko kasi olano ko na sya ipasok kahit sa day care center para makahalubilo nya ibang bata.turning 4 na kasi this dec. Thanks alot momsh. God bless p.s. mag ka name po kaya ng baby ko Yana din sya.

Related Articles