SSS Matben (AWOL)

pls. help naman po. makakakuha ba ako ng Matben ko kahit nag awol ako sa previous work ko. D na kasi ako nakapasok simula ng magbuntis ako kasi d na talaga kaya. At d rin ako nakapag pasa ng resignation. Tapos kanena hiningan ako ng requirements ng SSS na cert.of separation din yung isang cert.of non cash advance ba yun. E.pano yun d ako makakakuha sa agency ko kasi nga awol.? pa help naman po ano dapat gawin.?

1 Reply

Magdirect ka sa sss sis alam ko makkakuha ka pa din basta may hulog ka ng 6months backward tpos magcontinue ka ng hulog hanggang sa manganak ka.

4y ago

mabuti pa nga siguro sis. 😊😊 Salamat!