AWOL

Makakakuha ba ang AWOL ng certificate of separation and certificate of non cash advance?

2 Replies

Mag pasa ka na lang po ng affidavit of undertaking mommy. Pag AWOL kasi, di ka makakahingi kay employer ng certificate of non cash advance, L501 at certificate of separation. Yun po kasi need ni SSS pag separated from work. Kunin mo na lang kay employer yung original copy ng Mat 1 mo mommy na may tatak ni SSS kasi need din yun sa pagpapasa ng Mat 2.

3y ago

san po makakauha ng affidavit of undertaking?

Yes. Request ka lang sa previous Company mo. As long as operating legally sila.