sss

Tanong ko lang po, Nag AWOL ako sa previous work ko then ayaw ako bigyan ng L501 at certificate of separation or non cash advance ano po kaya pwede gawin para maprocess padin mat2 ko?

2 Replies

Affidavit of undertaking nalang po pass nyo sa sss sbhin nyo po na ganun na awol po kayo ganun po ang gingwa pag di makakuha pero try nyo oarin po ask sa sss yung kukuha kauo affidavit

Hingi po kayo ng advice sa SSS kung pwede ba kayo mag self employed nlng po.