Pno kng natrminate k sa work pro si employr n ang ng pasa ng mat notif sa sss C sss n b mgbgy ng ben

Pls answer tnx

3 Replies

if terminated ka na sa work mo at sila nagprocess ng mat notification mo si sss na magbibigay sayo nun kasi magpapadala ng R1A separated list si employer possible bigyan ka lang ng certificate of non cash advance naipapasa mo sa sss para directly sayo mag update si sss if available na ang mat ben mo 🙂

Si sss naman tlga nagbbgay ng mat ben

c employer mamsh. xa nagfile ehh..

3y ago

terminated na siya sa work niya kaya hindi na si employer ang magbibigay unless nabigyan siya ng maternity cash advance before siya umalis si employer ang magprocess nun 🙂