mat ben

Mga mommy sino na nkapag pasa dito ng mat ben sa sss ?. kelan nio nakuha o nag karoon ng laman ung atm nio? And ask ko lng.. pno malalaman if ma denied ung mat ben ? Dba pag denied walang makukuha sa sss? Thankie sa sasagot?

2 Replies

Ako po nagpasa nung oct 31 ng mat form ko sa hr and makukuha ko na po ung mat ben ko this coming 27th pay out namin.

Ano po ang mgging reason bat na ddenied ang mat ben? Mat 1 pa lang po kasi napapasa ko.

4y ago

nadedenied lng daw po ang mat2 kapag kulang kulang pinapasa na requirements