BP

plge po 140/90 ang bp ko, may bngay nman na si ob kahapon na gamot at goal nmen mpababa. ask ko lang sa preggy dto kng ano gnagawa nyo pra mapababa? salamat.

2 Replies

Iwas tlga sa salty and oily foods. Pero kc kun mataas na bp mo dn dpat pacheckup knadn sa cardio mo kc cya un mag monitor ng bp mo. Kun un gamot na nireseta sau e ok na para bumba bp. Pag ndi nagging normal kht nka diet ka at naginom kna gamot na reseta ng ob mo, gagawin ni cardio. Dadagdagan nya un gamot mo. Ganon kc ako nagka pre eclampsia ako 2016. D ako nagpa consult sa cardio nun. Ngaun preggy ako ulit nagpa consult ako sa cArdio cya nag mmonitor ng gamot at bp ko. Awa ng Diyos un bp ko na mataas pag pasok 2nd tri, e naging normal na nun inalagaan ako cardio ko. Ngaun mga 30weeks nko and wla ako manas at d ako nag placental abruption d tulad nun pagbbuntis ko nun 2016. Nawla dn baby ko nun.

5y ago

thank u sa info momi. as of now nka methyldopa 250mg ako twice a day. and plge ng nsa 130 un bp ko. goal daw nmen ni ob is 130 pababa.. knina morning nag 120 na sana tuloy tuloy na ganun. 🙏🏻

Inom madami water...iwas sa mafatty food...iwas stress...my mga drinks m organic pmpababa ng bp