Bp

Mga momsh mula nanganak ako hndi bumababa ang bp ko labas pasok na kami ng asawa ko sa ospital hanggang ngaun naconfine ako.aug 8 pa nung nanganak ako..meron po ba ako kagaya ng ganito sitwasyon? Tulungan nyo nman po ako paano gagawin pra mapababa ang bp.. kht pinaiinom ako ng gamot dto sa ospital hndi nagiging normal.

1 Reply

Minsan yung pagwoworry nakakataas din ng Bp momsh. So relax lang. wag ka masyado mag isip. Ikalma mo lang sarili mo and eat healthy foods po mga gulay gulay. Try nyo din po lemon water pero kelangan may laman ang tyan bago uminom.

4y ago

Wla nman ako iniisip momsh And gulay2 kinakain ko. Pero taas baba prin bp ko

Related Articles