Hello sino po dito maselan ang pag bubuntis? sumusuka, sinisikmura, mahina kumain Any tips thanks❤️

14 Replies

Basta pag nagsuka ka wag mo pipigilan mas pangit pakiramdam pag pinilit mo wag ilabas😅 small frequent feedings lang po wag mo biglain tyan mo.. Mag ice chips ka din at crackers If severe po talaga ang nausea and vomitting mo na pumayat ka po at wala kn talaga kinain dahil nailalabas mo. Baka po may hyperemesis gravidarum na yan.. Consult your OB po baka may ibigay sayo gamot na safe intake kahit pregnant

madalas ako sikmurain,bloated at kabagin madalas din mahina ako kumain lalo na pag di ko trip yung pagkain minsan wala ako gana tapos biglang gugutumin pero never ko naranasan ang dito sa pangalawang pagbubuntis ko at kahit sa panganay ko na magsuka or mahilo or sabihin natin na maselan mag buntis im 13weeks 2daya preggy 2nd baby

Same mamsh. Not sure if maselan. Di naman ako sumusuka lagi. Minsan lang. Pero mostly, parang laging walang gana kumain. Kaya konti lang nakakain ko. Parang ayoko lagi ng ulam ganun. Tapos ending after 1-2 hours gutom na ako ulit. 😅

2y ago

same here po mamsh

umiwas po ako sa mamantika and malamig na mga drinks kasi nilalamig talaga ing sikmura ko. naglalagay din po ako oil sa tyan ska sa paa. explore po kayo ng healthy foods na hindi kayo masusuka like lugaw na may luya, sabaw, etc. :)

same situation. Pinag take ako ng ob ko ng maalox, pero di pa din effective. Sabi wag daw hihiga agad pagkatapos kumain at sa left side nakaharap kung mahihiga ka na.

lge Ako sumusuka Nung first and 2nd tri.. pati pag inom ng vitamins, sinusuka ko lng... kaya minsan nlng Ako nag vitamins , more on veges and milk nlhng ako

Ako po. Huhu. Struggle is real. Prang wala akong tip walang gumagana sa akin 😅 looking forward lg sa 2nd tri pra back to normal na.

Same here. after kain suka lahat. Pag nakaka amoy ako ng bagong saing na kanin nasusuka din ako. I'm on my 12th week

prutas gulay tubig tapos gatas yan ginagawa ko dati 😊 hanggang 6months ganyan ako 😆 kaya grabe ung hirap ko hehe

same tayo, kain lang paunti unti tapos kain fruits