Hello sino po dito maselan ang pag bubuntis? sumusuka, sinisikmura, mahina kumain Any tips thanks❤️

14 Replies

madalas ako sikmurain,bloated at kabagin madalas din mahina ako kumain lalo na pag di ko trip yung pagkain minsan wala ako gana tapos biglang gugutumin pero never ko naranasan ang dito sa pangalawang pagbubuntis ko at kahit sa panganay ko na magsuka or mahilo or sabihin natin na maselan mag buntis im 13weeks 2daya preggy 2nd baby