Hello sino po dito maselan ang pag bubuntis? sumusuka, sinisikmura, mahina kumain Any tips thanks❤️

14 Replies

Basta pag nagsuka ka wag mo pipigilan mas pangit pakiramdam pag pinilit mo wag ilabas😅 small frequent feedings lang po wag mo biglain tyan mo.. Mag ice chips ka din at crackers If severe po talaga ang nausea and vomitting mo na pumayat ka po at wala kn talaga kinain dahil nailalabas mo. Baka po may hyperemesis gravidarum na yan.. Consult your OB po baka may ibigay sayo gamot na safe intake kahit pregnant