Be open minded..

Please respect po.. Nakakahiya man pero hingi lang po ako ng advice.. Nahihiya na din ako sa asawa ko kasi ang bilis ko labasan.. kita ko na hindi sya nag eenjoy at laging bitin pero di naman sya nag sasabi kasi ayaw nia maoffend ako.. kalalaki kong tao pero di ako umaabot ng 2mins kung di ako lasing.. Mga pre baka may maiaadvice kayo kelangan ko ba uminom ng supplements??.. ayoko na mapahiya kay misis.. #advicepls

20 Replies

Same kayo ng partner ko. Mabilis labasan. More foreplay and oral ka sa kanya. Nandiyan din kamay mo, i-maximize mo. If adventurous kayo, pwede kayo gumamit ng toys. Si partner ko, mabilis labasan tapos matagal pa ulit tigasan, but sa magdamag namin nakakarami ako kasi masipag siya mag-oral at sa foreplay. Haha!

4y ago

Agree, consider getting toys para masatisfy si misis. Unahin si misis dapat bago ikaw. Pag satisfied na sya hindi na magmatter kung mabilis ka man matapos. More power po