Be open minded..

Please respect po.. Nakakahiya man pero hingi lang po ako ng advice.. Nahihiya na din ako sa asawa ko kasi ang bilis ko labasan.. kita ko na hindi sya nag eenjoy at laging bitin pero di naman sya nag sasabi kasi ayaw nia maoffend ako.. kalalaki kong tao pero di ako umaabot ng 2mins kung di ako lasing.. Mga pre baka may maiaadvice kayo kelangan ko ba uminom ng supplements??.. ayoko na mapahiya kay misis.. #advicepls

20 Replies

bro wag kang mahiya ganyan din asawa ko mabilis din siyang labasan literal minsan nagsasabay pa kami gawin mo foreplay mo muna partner mo hanapin mo kiliti niya then ewan ko baka maging effective to sakanya siya yung nasa top hayaan mong labasan siya habang finoforeplay mo pa siya or landiin mo pa din ganern🤣 kasi ganun ginagawa namen nahahanap ko kasi kaagad yung gspot and nalalabasan kaagad pag ok na ako siya naman gogora na siya after few secs ok na minsan nga nasa top pa ako sabay pa kami eh which is good basta trial and error lang yan bro nasa sainyong dalawa yan pano niyo mahahanap mga kiliti niyo and try something new palagi para exciting

Obvious naman you want to make it up to her. And that is really great. Better if you can talk about it. Pero here my advise, since you want to make it up to her, focus on her pleasure muna. Foreplay her. Focus your thoughs on how she feels not on how you feel. If feel mo malapit ka na, isipin mo something na off putting. Para mawala yung climax feeling. Or pause. Tas go na ulit. Basta focus on how she feels for now. It wont change overnight, it will take time pero soon wnough masasanay ka and mas tatagal ka. Pero again, open communication is still portant so youll support each other.

Hubby ko matagal malabasan. Kaya nya rin rapid cumming or long lasting. Sabi nya kapag naeexcite sya hinga muna daw and take it slowly para mas maenjoy. Mas pina pauna nya ako labasan minsan sabay kami. Pero prefer nya una ako malabasan para walang away. 😂😂😂 Iba p nmn ang mga babae pag hindi nalabasan, ang iritable. Wag masyado maexcite po. Take a deep breath and enjoy. 😂😂

Same kayo ng partner ko. Mabilis labasan. More foreplay and oral ka sa kanya. Nandiyan din kamay mo, i-maximize mo. If adventurous kayo, pwede kayo gumamit ng toys. Si partner ko, mabilis labasan tapos matagal pa ulit tigasan, but sa magdamag namin nakakarami ako kasi masipag siya mag-oral at sa foreplay. Haha!

4y ago

Agree, consider getting toys para masatisfy si misis. Unahin si misis dapat bago ikaw. Pag satisfied na sya hindi na magmatter kung mabilis ka man matapos. More power po

Yung partner ko mabilis lng din labasan, gusto nya ako yung nasa ibabaw para daw mas matagal. Aside from that wag ka po masyado ma excite, haha try mo po habang nag do-do kayo isipin mo mga utang nyo para dun focus mo hahaha sorry napanuod ko lng yn advice na yn

Pag usapan. Kung payag ang both parties. if open minded maayos yan. Ako naman aminin ko ganun rin ako.. minsan nag sasarili muna para mailabas ang excitement para sa oras ng labanan tatagal na. Another is long foreplay talaga..

Open Communication po dapat ☺☺ Tanong nyo po kay Misis kung anong mga gusto nya and kayo dn para magsabay kayo . or more on romance muna po kay Misis para naman mas madali syang matrigger ☺☺☺

ganyan din po bf ko dati. napapansin ko lang masyado kasi sya naistress pag nagddo kame kasi nga iniisip nya na agad na lalabasan na sya. mind over matter lang siguro. relax ka lang..

hello daddy ganyan dn asawa ko saglit lang pero pag mag inom sya robust nkaka ilan kami peroy time naman na sobrang tgal nya labasan . tas pag lasing sya grabee tgal dn pero okey lang

Ganyan din naman po asawa ko. sinasabi ko sa kanya na bat ang bilis mo labasan nakaka bitin ka. ngingiti lng yun ssbhin "kya nga e" pro kpg nakainum antagal labasan. hehe